Tổng cộng:
Tổng cộng:

Khác với việc lựa chọn máy hút bụi cho gia đình thì tiêu chí chọn máy hút bụi công nghiệp sẽ cần chiếc máy động cơ mạnh mẽ hơn, dung tích bình chứa lớn hơn để sử dụng được thường xuyên trong các khu vực rộng lớn.

Khác với việc lựa chọn máy hút bụi gia đình thì tiêu chí chọn máy hút bụi công nghiệp sẽ cần chiếc máy động cơ mạnh mẽ hơn, dung tích bình chứa lớn hơn để sử dụng được thường xuyên trong các khu vực rộng lớn.
Việc đầu tiên trước khi mua máy hút bụi công nghiệp là bạn phải xác định loại bụi bẩn, rác thải để lựa chọn máy hút bụi cho phù hợp.
Tuy nhiên với tùy từng diện tích sàn mà nhu cầu làm sạch sẽ khác nhau. Một công ty nhỏ sẽ lựa chọn máy hút bụi nhỏ hơn so với công ty có nhiều tầng, nhiều văn phòng, diện tích kho chứa đồ lớn. Trước khi mua máy hút bụi bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu kỹ, sẽ mất chút thời gian nhưng sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho túi tiền của mình.

Về hút bụi liên tục, 24/24 thì phải dùng máy hút bụi 3 pha điện công nghiệp 380V. Máy hút bụi loại này giá thành khá cao, thích hợp cho hút bụi chuyên dụng ngành dược phẩm, cơ khí, nhà máy sản xuất xi măng,…
Lưu ý : Máy hút bụi có nhiều loại và giá cả khác nhau. Tùy vào túi tiền  và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Hãy liên lạc với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất cho sàn bê tông của quý vị!

hoặc gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn qua số 0907274444 ( tienthanhkd@gmail.com )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
X